Điều khoản sử dụng

Xoilac TV là trang web phát trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cúng có các điều khoản đối với người dùng khi sự dụng web của chúng tôi. Bài viết dưới đây là các điều khoản của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng Xoilac TV

Điều khoản sử dụng Xoilac TV
Điều khoản sử dụng Xoilac TV

Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây:

Điều khoản của Xoilac TV đối với người dùng

Người dùng chỉ được sử dụng trang web cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Người dùng không được phân phối, sao chép, chuyển nhượng,  cho thuê, bán hay thay đổi hoặc sử dụng trang Xôi lạc TV này cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của XoilacTV.

Không được phép sử dụng trang web này để vi phạm bất kỳ quyền hợp pháp nào của Xoilac TV hoặc bên thứ ba nào khác. Người dùng không được sử dụng trang XoilacTV để gây rối loạn hay quấy rối hoặc xâm phạm, xúc phạm làm tổn hại đến danh tiếng của chúng tôi hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. Nếu có sai phạm người phải sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước hành vi của mình.

Người dùng không được sử dụng trang Xoilac TV này để tải lên, đăng hay gửi và chia sẻ hoặc truyền bất kỳ nội dung nào bất hợp pháp, vi phạm bản quyền, xâm phạm quyền riêng tư, lừa đảo, lăng mạ, khiêu dâm, kích động hoặc gây nguy hiểm cho người dùng khác.

Không được phép sử dụng trang XoilacTV để cài đặt hay truyền bá, phát tán hoặc giới thiệu bất kỳ loại virus, mã độc, phần mềm gián điệp hoặc các chương trình có hại khác cho máy tính của bạn hoặc của người dùng khác.

Điều khoản của quản trị trang web đối với người dùng

Điều khoản của quản trị trang web đối với người dùng
Điều khoản của quản trị trang web đối với người dùng
  • Xoilac TV có quyền thay đổi, cập nhật hoặc chấm dứt các nội dung, chức năng hoặc dịch vụ trên website vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. người dùng có trách nhiệm kiểm tra các điều khoản và điều kiện của chúng tôi  thường xuyên để biết những thay đổi mới nhất. Việc người dùng tiếp tục sử dụng trang web Xoilac TV sau khi các thay đổi được áp dụng có nghĩa là người dùng chấp nhận các thay đổi đó của web chúng tôi.
  • Nếu người dùng vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong số này, Xoilac TV có quyền ngăn chặn người dùng truy cập vào trang web này.
  • XôiLạcTV không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại nào do việc sử dụng hoặc không thể sử dụng trang web này gây ra cho bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác. Chúng tôi cũng không đảm bảo rằng web này sẽ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn hoặc có lỗi.

Những chính sách điều khoản và điều kiện trên đây của Xoilac TV được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web sẽ được giải quyết bởi tòa án có thẩm quyền ở Việt Nam.

Lời kết

Đây là các điều khoản sử dụng web trực tiếp bóng đá Xoilac TV – web xem bóng đá trực tuyến miễn phí và chất lượng cao. Người dùng cần phải đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản này khi sử dụng trang web này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, xin vui lòng liên hệ với XoilacTV tại đây.

Xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV
Xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV